19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Tin tức » Thực phẩm và tiêu dùng
Tin tức  

Trứng gà Freskan+ tham gia Tháng Khuyến mãi Hà Nội 2017

(10/11/17)

Tháng 11 này, người tiêu dùng có thể mua trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ của ĐTK với mức giá không thể tốt hơn trong chương trình Tháng Khuyến mãi Hà Nội 2017. ĐTK cam kết mang đến chương trình những quả trứng gà tươi sạch, đảm bảo nhất, kèm theo những chính sách giảm giá thiết thực.


Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo

Sở hữu Nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK có quy mô lớn nhất Việt Nam và thứ 3 thế giới, tháng 4/2017, ĐTK đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm trứng gà sạch cao cấp Freskan+. Sản phẩm nhanh chóng thu hút người tiêu dùng không chỉ bởi mức giá giới thiệu đầy hấp dẫn và hàng loạt các chương trình khuyến mại “Mua 1 tặng 1”, mà còn được nhà máy công khai quy trình sản xuất. ĐTK cam kết tiêu chí “sạch” từ con giống, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, đến khâu soi rửa, đóng gói và cung cấp những quả trứng sạch đảm bảo nhất ra thị trường.

Freskan+ đã tạo được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng là sản phẩm trứng gà sạch dinh dưỡng theo mô hình 3F3C, chuẩn vị thơm ngon như trứng gà quê trước đây.

Để ĐTK có thể tự tin khẳng định Freskan+ là trứng gà sạch thực sự, chứ không chỉ là trứng gà được xử lý sạch phần vỏ, là do công ty hiện đã khép kín được quy trình sản xuất, sở hữu các đơn vị thành viên, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp. Trong đó phải kể đến: Khu trang trại của ĐTK tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – nơi nhập khẩu giống gà Hi-line từ Mỹ về nuôi và nhân giống, gà giống 1 ngày tuổi được chuyển ra Nhà máy sản xuất trứng gà ĐTK; Nhà máy thức ăn chăn nuôi Ngọc Hồi, CTCP Công nghệ sinh học Thú y Biotech VET…

Bên cạnh đó, ĐTK còn đầu tư ứng dụng công nghệ cao, sản xuất trứng theo quy trình tự động và khép kín của ISE Food – “ông lớn” ngành trứng của Nhật Bản, kết hợp đầu tư công nghệ xử lý nguồn nước, soi chiếu, lọc rửa và đóng gói trứng trên dây chuyền hiện đại từ các đối tác hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật và Israel. Tất cả đã cùng nhau làm nên quả trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Mức giảm giá thiết thực

Chương trình Tháng Khuyến mãi Hà Nội 2017 là hoạt động thường niên do Sở Công Thương tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, nhận được sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp và người dân. Năm nay, chương trình dự kiến thu hút từ 350 – 500 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia với khoảng 1.000 điểm khuyến mại, trong đó dự kiến số lượng doanh nghiệp sản xuất chiếm khoảng 20 – 30%, các điểm khuyến mại tại khu vực ngoại thành chiếm 30%.

ĐTK vinh dự là 1 trong 16 doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thiết yếu trên địa bàn Hà Nội tham gia chương trình năm nay (Ảnh minh họa)

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các chương trình bình ổn giá, kích cầu người tiêu dùng, ĐTK mang sản phẩm chủ lực của mình là trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ tham gia sự kiện. Thông qua đó, ĐTK mong muốn nhiều người tiêu dùng biết đến sản phẩm trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ hơn nữa. Đồng thời, người dân sẽ yêu thích và tin tưởng lựa chọn sản phẩm trứng gà được sản xuất theo quy trình khép kín 100% theo công nghệ Nhật Bản của ĐTK, đảm bảo an toàn sinh học và chất lượng trứng đồng đều.

Chi tiết sản phẩm, chương trình khuyến mại và các điểm bán trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ trong Tháng Khuyến mãi 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sau.

 

Tin ĐTK

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
01042586
Số người đang xem
05