19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Nghệ thuật ẩm thực
Nghệ thuật ẩm thực  

Trang trí món ăn bằng thịt xông khói và trứng gà

(26/07/16)

 Chỉ với hai nguyên liệu thịt xông khói và trứng gà, bạn có thể bày biện một đĩa “hoa hồng” bắt mắt hấp dẫn như thế này.

Mẹo trang trí bằng thịt xông khói và trứng gà này rất hữu ích mỗi khi không kịp đi chợ hoặc không có nhiều thời gian chuẩn bị món ăn cho gia đình.

Nguyên liệu:

  • Một miếng thịt lợn xông khói to

  • 4 quả trứng gà

Cách làm:

- Đập trứng vào bát, thêm muối, hạt nêm vừa đủ, đánh đều trứng.

- Thịt lợn cắt thành miếng nhỏ vừa phải, hình tam giác.

- Cho thịt lợn xông khói luộc qua khoảng 2 phút cho mềm, vớt ra để ráo.

- Đặt chảo lên bếp, thoa dầu ăn lên trên.

- Dầu sôi, đổ trứng vào rán vàng đều hai mặt.

- Cắt trứng thành những miếng hình chữ nhật dài.

- Cuộn tròn trứng lại thành hình hoa, sau đó xếp thịt lợn bao xung quanh.

- Xếp vào đĩa, trang trí thêm vài chiếc lá cho đẹp mắt.

 

ĐTK Tổng hợp

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0960138
Số người đang xem
05