19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Vào bếp > Mẹo vặt

Mẹo vặt

Vào bếp  
28/06/16
Thông thường nhiều người thường có thói quen chiên lạp xưởng bằng cách đun sôi dầu, sau đó cho lạp xưởng vào chiên. Tuy nhiên với cách chế biến này sẽ khiến cho lạp xưởng của bạn khi ăn sẽ bị khô, đồng thời bị cháy cạnh. Để món lạp xưởng được thơm ngon, khi ăn mềm và vẫn giữ được mùi vị thơm ngon vốn có của nó thì bạn có thể áp dụng những cách chiên lạp xưởng đơn giản sau đây!
09/06/16
Cách nấu bột cho trẻ ăn dặm từ xúc xích và giá với cách làm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho sự phát triển của bé.
09/06/16
Có rất nhiều cách để hâm nóng thức ăn như sử dụng lò vi sóng, lò nướng hoặc đun sôi. Tuy nhiên, với cách làm nào bạn cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc riêng để tránh làm thức ăn trở nên độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
09/06/16
Có những mẹo nhỏ đến không ngờ để giúp bạn giải quyết mọi rắc rối trong nhà bếp dễ như trở bàn tay.
09/06/16
Bạn rán cá, xào rau hay chế biến vô số các món ăn khác. Mùi từ quá trình nấu sẽ bám vào không gian bếp nhà bạn. Ngày qua ngày, chúng sẽ tạo ra mùi rất khó chịu. Vậy làm thế nào để khử mùi nhà bếp hiệu quả và đơn giản?
09/06/16
- Thời tiết nắng nóng, việc bảo quản thực phẩm càng phải được chú ý nhiều hơn để tránh vi khuẩn tấn công gây ngộ độc hoặc lãng phí tiền bạc vì phải đổ bỏ thực phẩm hư hỏng.
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0959722
Số người đang xem
05