19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Vào bếp > Mẹo vặt

Mẹo vặt

Vào bếp  
31/05/17
Tôi "la làng" lên, bảo mẹ ngâm thế thì gà mặn mất rồi còn gì, ăn vào sao ngon lành nữa. Mẹ cũng chẳng buồn giải thích, bảo tôi cứ kiên nhẫn xem đi.
30/05/17
Phân biệt thịt lợn sề giả bò như thế nào khi nhiều người đã “hô biến” và thu được lợi nhuận "khủng", bất chấp nguy cơ sức khỏe cho khách hàng?
29/05/17
Để lưu giữ giá trị dinh dưỡng của gà mà vẫn hạn chế được chất béo, bạn nên nấu nguyên miếng rồi khi ăn mới lột bỏ phần da.
25/05/17
Chỉ với một vài mẹo nhỏ, nhiều loại thực phẩm có thể cất trữ được cả thánh mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
23/05/17
Ức gà luộc xuất hiện trong rất nhiều món ăn, như nộm gà xé phay, gà xào miến… Tuy nhiên, ức gà là phần rất dễ bị khô, vậy phải làm sao để có món gà luộc ngon mềm? Dưới đây chính là công thức dành cho bạn.
22/05/17
Nồi phở hay món canh xuơng hầm của gia đình bạn sẽ bớt ngon nếu như nuớc dùng không được trong và ngọt. Vậy bí quyết nào để giải quyết vấn đề trên?
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0604012
Số người đang xem
07