19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Vào bếp > Mẹo vặt

Mẹo vặt

Vào bếp  
20/11/17
Chân giò cần được bó tròn trước khi luộc, để đảm bảo khi cắt miếng có hình tròn đẹp mắt.
28/09/17
Nấu ăn tại nhà, các bà nội trợ đôi khi cũng mắc những sai lầm khi chế biến món ăn thừa dinh dưỡng và thiếu calo như ở nhà hàng.
23/08/17
Thịt gà là một trong những thực phẩm phổ biến nhất trong bữa ăn của người Việt. Thịt gà ngon, dễ ăn đối với cả trẻ em, và tốt hơn so với các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn.
28/07/17
Sau lần tôi trổ tài, mẹ chồng đã ngại ngùng đi theo tôi hỏi bí quyết luộc gà đông lạnh. Bạn cũng lưu công thức này nhé, hữu ích lắm đấy.
09/06/17
Bạn muốn làm món gà phi lê nhưng ngại lọc xương ức gà. Hướng dẫn đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết công đoạn này nhanh gọn.
01/06/17
Từng miếng thịt gà khi được chế biến theo cách này sẽ vô cùng mềm, ngọt và thơm phưng phức.
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0691217
Số người đang xem
07