19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Ẩm thực và sức khỏe > Khoa học ẩm thực

Khoa học ẩm thực

Ẩm thực và sức khỏe  
13/05/2017
DHA có những lợi ích to lớn đối với thai nhi như: thúc đẩy trí não phát triển, kích thích thị giác, giúp thai nhi tăng cân ổn định, giảm nguy cơ sinh non, ngăn ngừa tiền sản giật, trầm cảm sau sinh, các vấn đề về mãn kinh, loãng xương và các bệnh tim mạch.
12/05/2017
Các loại thịt đều có giá trị dinh dưỡng khác nhau. Sử dụng thịt hợp lý sẽ giúp bạn phát huy được tác dụng đối với sức khỏe.
11/05/2017
Theo các chuyên gia, ngoài yếu tố di truyền, chiều cao của trẻ ảnh hưởng chủ yếu từ vấn đề về dinh dưỡng, giấc ngủ và vận động.
09/05/2017
Nhiều nguồn thông tin cho rằng ăn nhiều da gà có thể làm tăng huyết áp, tăng mức cholesterol, thậm chí tăng nguy cơ bệnh tim mạch.
08/05/2017
Phần lớn các bà nội trợ chỉ chú ý chọn thịt lợn nào phù hợp với món ăn mình định chế biến mà quên mất giá trị dinh dưỡng của mỗi phần thịt.
06/05/2017
Táo bón lâu ngày sẽ làm rối loạn chức năng thần kinh dạ dày và ruột, đắng miệng, hôi miệng, chán ăn… làm ảnh hưởng đến chức năng đại não gây chứng mất ngủ, đau đầu, da sạm đen, nổi mụn, tàn nhang…
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0691155
Số người đang xem
05