19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Ẩm thực và sức khỏe > Khoa học ẩm thực

Khoa học ẩm thực

Ẩm thực và sức khỏe  
27/05/17
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con, vậy làm sao để có nhiều sữa cũng như chất lượng sữa tốt, dưới đây là những thực phẩm lợi sữa nhất để các mẹ tham khảo cho thực đơn hàng ngày của mình.
25/05/17
Một số thực phẩm khi kết hợp với nhau không chỉ mang lại hương vị thơm ngon, đậm đà, mà còn giúp đốt cháy chất béo, giảm mỡ trên cơ thể hiệu quả.
22/05/17
Trên thực tế một số quan niệm cho rằng “ăn gì bổ nấy” nhưng cũng có số khác lại dè dặt không dám ăn vì sợ nhiều bất lợi. Vậy thực chất điều này thế nào?
20/05/17
Tập gym khiến cơ thể trở nên mệt mỏi và đuối sức, đặc biệt khi luyện tập với cường độ cao thì rất dễ bị suy nhược nếu không nạp đủ năng lượng.
19/05/17
Chúng ta thường xuyên nghe rằng: “Trứng rất có hại cho sức khỏe”, “Không tốt nếu ăn thịt”, “Cần tránh ăn nhiều protein... Liệu những điều đó có đúng. Hãy nghe nhà dinh dưỡng học Kris Gunnars của trang Authority Nutrition giải thích những điều trên.
18/05/17
Nếu bạn không ăn da gà vì nghĩ nó không tốt cho bạn, thì đừng ngại. Da gà chứa chất béo không bão hòa có lợi cho tim.
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0604043
Số người đang xem
07