19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Ẩm thực và sức khỏe > Khoa học ẩm thực

Khoa học ẩm thực

Ẩm thực và sức khỏe  
18/09/17
Những người phụ nữ mang bầu khi bị ốm không được uống thuốc nên với những mẹo vặt này chắc chắn sẽ có ích cho bạn.
29/08/17
Vô tình kết hợp các loại thực phẩm này với thịt gà có thể gây ra một số triệu chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.
14/06/17
Thực phẩm được xem là nguồn bổ sung dinh dưỡng quý giá cho cơ thể nhưng có những thực phẩm lại "đánh cắp" năng lượng, làm cơ thể bạn rất mệt mỏi.
13/06/17
Thịt heo không nên ăn chung với thịt bò, chim cút, gan dê, đậu nành... vì vừa làm giảm giá trị dinh dưỡng lại gây hại sức khỏe.
09/06/17
Rất nhiều gia đình không ăn mỡ động vật vì cho rằng chúng gây nên các bệnh mỡ máu, tim mạch, ung thư… Tuy nhiên theo các chuyên gia, đó là quan điểm sai lầm.
08/06/17
Theo một nghiên cứu mới đây, chất dinh dưỡng có tên là taurine - một loại axit amin thuộc nhóm chất đạm, được tìm thấy trong các phần thịt đậm màu của gà tây và gà, có thể bảo vệ những phụ nữ có cholesterol cao chống lại bệnh tim mạch.
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0691152
Số người đang xem
05