19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Ẩm thực và sức khỏe > Khoa học ẩm thực

Khoa học ẩm thực

Ẩm thực và sức khỏe  
30/11/17
Các vitamin từ thực đơn lành mạnh, cân bằng cung cấp cho cơ thể hàng ngày phát huy tác dụng tích cực không chỉ với tạo dáng, mà còn bồi bổ hiệu quả xương cốt…
29/11/17
Việc ăn uống hàng ngày rất quan trọng để cải thiện dáng vóc. Nếu bạn ăn những thực phẩm này vào buổi sáng sẽ vừa tốt cho sức khỏe đồng thời lại giúp giảm mỡ bụng, cân nặng mà không cần tập gym hay ăn kiêng.
20/11/17
Vitamin A là loại vitamin tan trong dầu mỡ có tác dụng tăng cường miễn dịch, làm tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, tham gia vào chức năng phát triển và biệt hóa tế bào
08/11/17
Trong nhiều thực phẩm giúp tăng trưởng chiều cao tốt nhất cho trẻ, các bà mẹ nên tập trung vào những thực phẩm quan trọng này.
19/10/17
Khi thời tiết chuyển lạnh, có người chịu lạnh tốt nhưng nhiều người cũng rất sợ lạnh. Ngoài việc mặc đủ để giữ ấm, bạn còn có thể ăn những thực phẩm phù hợp để tăng cường nhiệt lượng cho cơ thể.
28/09/17
Rất nhiều người để tránh lãng phí đồ ăn nên có thói quen cất trữ thực phẩm thừa vào tủ lạnh đề hâm nóng dùng lại trong ngày hôm sau. Tuy nhiên với một số món, việc hâm đi hâm lại những thực phẩm này sẽ khiến chúng biến chất, không những không còn bổ dưỡng mà còn có thể gây ngộ độc cho cơ thể.
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0574303
Số người đang xem
05