19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Tin tức » Thực phẩm và tiêu dùng
Tin tức  

ĐTK tham dự Hội nghị Khoa học Ngành Chăn nuôi

(18/07/17)

Trong 2 ngày 14 và 15/7 vừa qua, Công ty Cổ phần ĐTK đã tham dự Hội nghị Khoa học - Công nghệ năm 2017 do Viện Chăn nuôi Quốc gia tổ chức.

 

Tham gia hội nghị lần này, có sự tham gia của Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Cục Chăn nuôi, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn các tỉnh, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì, Công ty Cổ phần chuỗi Thực phẩm TH, Công ty Cổ phần ĐTK, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành chăn nuôi và các đơn vị trực thuộc Viện.

TS. Nguyễn Thanh Sơn – Viện trưởng Viện Chăn nuôi đã phát biểu khai mạc.  Ảnh: Minh Quang.

Công ty Cổ phần ĐTK vinh dự là một trong bốn doanh nghiệp được chia sẻ tại hội nghị về mô hình nông nghiệp công nghệ cao mà mình đang theo đuổi. Sản phẩm trứng gà sạch Freskan+ được sản xuất theo quy trình khép kín, từ chất lượng con giống, nguồn thức ăn, nước uống đầu vào cho gà, đến công nghệ chăn nuôi, thu hoạch, kiểm soát chất lượng trứng nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Công ty có Nhà máy Gà giống ở Quảng Nam, với giống gà Hy-lyne của Mỹ có năng suất đẻ trứng cao, gà mái đẹp. Gà giống 1 ngày tuổi được chuyển về Nhà máy Sản xuất Trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ nằm cách ly hoàn toàn với khu dân cư bởi vùng đệm. Tại đây những nàng gà Hi-lyne được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất về nhiệt độ, độ ẩm, phòng bệnh… Thức ăn được lấy từ Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Ngọc Hồi – một đơn vị thành viên của ĐTK. Quy trình thu hoạch và xử lý trứng thành phẩm được thực hiện tự động và khép kín theo công nghệ của ISE Food Nhật Bản – một tập đoàn lâu đời về thực phẩm. Bên cạnh đó, tất cả các khâu trong quy trình khép kín ấy đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo những quả trứng sạch – tươi – có giá trị dinh dưỡng cao nhất đến tay người tiêu dùng. Mô hình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn 3F3C ấy khiến tất cả đại biểu có mặt tại Hội thảo vô cùng ấn tượng.

Cả hội trường đang chăm chú theo dõi bài trình bày của ĐTK. Ảnh: Minh Quang.

Bên cạnh đó, khu Hội chợ trong khuôn viên của Viện Chăn nuôi Quốc gia cũng thu hút sự chú ý của các đại biểu. Các gian hàng của các đơn vị nghiên cứu và các Doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu những sản phẩm nổi trội, được áp dụng thành tựu khoa học và công nghệ cao trong sản xuất tại Việt Nam và cả trên thế giới.

Gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán Trứng gà sạch cao cấp Freskan+ của Công ty Cổ phần ĐTK luôn trong tình trạng tấp nập khách tham quan, mua sản phẩm. Trứng luôn trong tình trạng “cháy hàng” không đủ cung cấp.

Khách hàng tới thăm quan, tìm hiểu về trứng gà Freskan+. Ảnh: Minh Quang.

 

Trương Thị

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0960117
Số người đang xem
05