19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Tin tức » Thực phẩm và tiêu dùng
Tin tức  

ĐTK khẳng định sự khác biệt về chất lượng quả trứng của mình tại Egg Summit 2017

(25/10/17)

Trong ngày làm việc thứ hai của Hội nghị ngành Trứng gà quốc tế tại Hà Nội (Egg Summit 2017), các đại biểu cùng nhau chia sẻ về về mô hình sản xuất tiêu biểu ứng dụng các công nghệ hiện đại, kiểm soát dịch bệnh, quản lý chất lượng trứng tối ưu theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đại diện ĐTK đã có bài tham luận giới thiệu về quy mô nhà máy sản xuất trứng gà sạch của mình, đồng thời khẳng định sự đặc biệt trong quả trứng gà mang thương hiệu ĐTK.


Trong phiên làm việc sáng nay (24/10), ông Akihiro Nakayama – Giám đốc cấp cao của ISE Foods - Tập đoàn hàng đầu thế giới về chăn nuôi gà đẻ trứng ở Nhật Bản đã giới thiệu trước Hội nghị về lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển của tập đoàn.

Đại diện của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia Châu Á về tham dự Hội nghị (Ảnh: Trịnh Trọng)

Ở Ise Foods, tất cả các khâu sản xuất, kinh doanh được xử lý khép kín, từ chăn nuôi gà mái và gà đẻ trứng đến sản xuất, đóng gói và giao hàng. Bằng cách tự thực hiện tất cả các khâu trong quy trình này, công ty có thể cung cấp trứng chất lượng cao và an toàn mỗi ngày. Đây được đánh giá là một trong những mô hình áp sản xuất trứng sạch hàng đầu thế giới hiện nay. Theo đó, Ise Foods cũng đã chuyển giao thành công công nghệ này cho nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Các chuyên đề được thảo luận trong Hội nghị nhận được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn và đại diện các doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia châu Á. Những nội dung đáng chú ý phải kể đến: quy trình phòng dịch và kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi gà đẻ trứng, các công nghệ cao được ứng dụng trong sản xuất trứng gà sạch . Việc sử dụng vắc-xin an toàn, hiệu quả sẽ giúp các cô nàng gà đẻ khỏe mạnh, hoàn toàn không sử dụng đến kháng sinh trong suốt quá trình chăn nuôi, giúp nâng cao chất lượng và sản lượng trứng.

Các đại biểu đánh giá cao những chia sẻ của các doanh nghiệp trong sản xuất, phân phối trứng gà sạch và xu hướng phát triển của ngành trứng trong tương lai. (Ảnh: Trịnh Trọng)

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng thảo luận về giá trị dinh dưỡng của trứng gà, vai trò của các dòng sản phẩm trứng gà sạch dinh dưỡng trong đời sống, đặc biệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ hay người cao tuổi. Đây cũng là xu hướng phát triển của ngành trứng gà thế giới khi hiện nay một số doanh nghiệp đã bắt đầu đi theo hướng sản xuất này và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Điểm đáng chú ý của sự kiện Egg Summit 2017 là bài phát biểu của CTCP ĐTK – đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện cùng với phía Ise Foods Nhật Bản. ĐTK là công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ sản xuất trứng theo tiêu chuẩn khắt khe của Ise Foods để cho ra đời những quả trứng sạch, an toàn, dinh dưỡng và cao cấp.

Ông Phan Đức Hòa – Giám đốc Marketing CTCP ĐTK khẳng định: “ĐTK cam kết sự khác biệt của quả trứng mà nhà máy ĐTK sản xuất. Đây là quả trứng thật sự sạch, an toàn, dinh dưỡng được sản xuất theo quy trình hoàn toàn tự động và khép kín theo các công nghệ hàng đầu thế giới của Mỹ, Nhật Bản Israel. Công ty đã đầu tư hơn 800 tỷ đồng để xây dựng nhà máy sản xuất trứng gà sạch lớn nhất Việt Nam, đầu tư ứng dụng cáccông nghệ hiện đại nhất”.

Đặc biệt, những quả trứng gà sạch - dinh dưỡng mang thương hiệu ĐTK được nghiên cứu và sản xuất bởi những con người tâm huyết với ngành nông nghiệp, luôn kiên định với mục tiêu “thực phẩm sạch trước hết phải sạch từ tâm những người làm thương hiệu”, ông cho biết.

Ông Phan Đức Hòa – Giám đốc Marketing CTCP ĐTK khẳng định trước hàng trăm quan khách Egg Summit 2017 về sự khác biệt của quả trứng gà ĐTK so với những quả trứng thông thường (Ảnh: Trịnh Trọng)

Kết thúc ngày làm việc thứ 2, các đại biểu bày tỏ sự hào hứng với những chia sẻ hữu ích từ các tập đoàn lớn trên thế giới về chăn nuôi gà đẻ trứng sạch cũng như sự thay đổi trong hệ thống bán lẻ và thói quen mua sắm của người tiêu dùng.

Ngày mai 25/10, ngày làm việc cuối cùng của sự kiện Egg Summit 2017 tại Hà Nội, đại diện Ise Foods sẽ chủ trì buổi giao lưu, trò chuyện giữa các doanh nghiệp quốc tế. Thông qua đó, hội nghị cũng mở ra những cơ hội hợp tác, giao thương nhằm mở rộng cơ hội đầu tư trong sản xuất và phân phối trứng gà sạch rộng khắp thị trường châu Á, và vươn ra thị trường toàn cầu.

 

Tin ĐTK

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0691166
Số người đang xem
05