19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Tin tức » Thực phẩm và tiêu dùng
Tin tức  

ĐTK được “quan tâm” đặc biệt tại Hội nghị “Kết nối cung cầu hàng hóa sản xuất trong nước giữa các doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối”

(25/10/17)

Sáng nay 24/10/2017, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) tổ chức Hội nghị “Kết nối cung cầu hàng hóa sản xuất trong nước giữa các doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối” tại Hà Nội. Mô hình sản xuất trứng gà sạch - dinh dưỡng của ĐTK ở hội nghị đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều quan khách cũng như các cơ quan thông tấn báo chí.


Làm sao để cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm Việt?

Đại diện AVR cho biết, hội thảo lần này tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà sản xuất Việt Nam (VN) tiêu thụ sản phẩm mang thương hiệu VN, đồng thời tạo nguồn cung hàng Việt cho hệ thống phân phối, tạo điều kiện đưa các sản phẩm Việt có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng, tạo chuỗi lien kết sản xuất-tiêu thụ bền vững.  Hội nghị cũng để thực hiện Đề án Phát triển Thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN ” do Bộ Công Thương chủ trì, được sự hỗ trợ của Vụ Thị trường trong nước.  

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam khai mạc hội nghị . Ảnh: Minh Quang

Sự kiện thu hút sự quan tâm tham dự của gần 150 đại biểu như Lãnh đạo Bộ Công Thương, Vụ Thị trường trong nước, Hiệp hội các nhà bán lẻ VN,…cùng các phóng viên báo đài trong nước.

Đây cũng là nơi gặp gỡ các nhà phân phối như Co.op Mart, Aeon-Fivimart, Hapro, Big C, với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa trong nước.

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch AVR, nhận định, trước làn sóng cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, mở cửa thị trường khiến hàng hóa nước ngoài tràn ngập tại thị trường VN, thách thức “phải làm sao để cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm Việt? Bản thân các nhà bán lẻ cũng cần yêu thích sản phẩm ấy mới có thể giới thiệu đến người tiêu dùng”.

Trứng gà sạch - dinh dưỡng ĐTK gây chú ý

Là một trong bảy đơn vị được lựa chọn phát biểu, Công ty Cổ phần ĐTK là doanh nghiệp được chọn chia sẻ “Sản phẩm trứng gà sạch – dinh dưỡng sản xuất theo quy chuẩn an toàn sinh học đầu tiên tại VN” với việc khép kín toàn bộ quy trình từ khâu lựa chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, đến chế độ chăm sóc sức khỏe hằng ngày cũng như quy trình thu gom, đóng gói sản phẩm trứng đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Sản phẩm trứng gà ĐTK thực sự gây ấn tượng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của toàn thể hội trường. Đặc biệt là với các cơ quan thông tấn báo chí.

 “Mô hình sản xuất của ĐTK đã đáp ứng được yêu cầu minh bạch hóa thông tin sản xuất. Đó sẽ là tấm thẻ thông hành “xịn” giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận tới các nhà phân phối, nhà bán lẻ cả trong và ngoài nước”, đại diện một đơn vị phân phối tham dự hội thảo chia sẻ.

Một số hình ảnh ĐTK tại sự kiện:

Gian trưng bày sản phẩm Trứng gà sạch - dinh dưỡng của ĐTK nhận được nhiều sự quan tâm của khách tới tham gia hội nghị. Ảnh: Thanh Huyền.

Đại diện ĐTK trả lời phỏng vấn của các cơ quan thông tấn, báo chí. Ảnh: Minh Quang.

 

Tin ĐTK

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0691149
Số người đang xem
05