19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Vào bếp » Món ngon mỗi ngày
Vào bếp  

Đậu phụ kẹp giăm bông

(07/06/16)

 Những ngày giao mùa thời tiết thay đổi những món nhẹ nhàng, ít béo lại giúp bạn thấy ngon miệng hơn.

Nguyên liệu: Đậu phụ, Giăm bông, Trứng 1 quả, Bột chiên, vừng rang


Thực hiện:
Đậu phụ rửa sạch, để thật ráo nước. Cắt thành những miếng vuông bằng nhau, dày 0.5cm.
Giăm bông cũng cắt thành những miếng bằng miếng đậu.
Bột chiên đổ ra đĩa. Trứng đập ra bát đánh tan. Tẩm những miếng đậu vào bột chiên trước.
Tiếp đó kẹp miếng giăm bông vào giữa hai lát đậu phụ.
Lăn qua bột chiên lần nữa rồi nhúng vào trứng.
Cho vào chảo dầu nóng rán. Để lửa vừa rán cho đậu chín.
Lật các mặt rán cho đậu chín vàng đều.
Gắp ra đĩa, rắc chút vừng rang lên trên
Pha nước mắm dấm tỏi ớt, chấm đậu ăn rất đưa cơm.

 

ĐTK Tổng hợp

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0960080
Số người đang xem
07