19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Tin tức
Tin tức  

Công ty Cổ phần ĐTK sẽ ra mắt nhận diện thương hiệu mới

(11/05/16)

Logo mới của ĐTK với biểu tượng chính được kết hợp từ hình tròn và trái tim. Ý tưởng lấy từ sự dung dị về một tập thể ĐTK luôn tâm huyết và tận tụy cống hiến vì sự nghiệp thực phẩm chất lượng, an toàn cho cộng đồng. Những tâm huyết ấy được bao bọc trong vòng tròn của chuỗi cung ứng khép kín Feed – Farm – Food, từ trang trại đến bàn ăn.

Ngoài ra, biểu tượng logo dạng hình tròn giống như một con dấu đảm bảo cho tất cả các sản phẩm mang nguồn gốc ĐTK đều thực sự sạch, an toàn và chất lượng, đáp ứng niềm tin tới hàng triệu người tiêu dùng.

Biểu tượng ĐTK với font chữ thể hiện sự mạnh mẽ, vững vàng với nguyên bản 3 ký tự Đ – T – K mang ý nghĩa Đoàn kết, Tận tâm và Kỷ luật của tập thể cán bộ nhân viên ĐTK.

Toàn bộ khối biểu tượng chỉ với duy nhất một màu xanh lam, thể hiện sự nhất quán và mạnh mẽ. Đây còn là màu biểu tượng cho sự trung thành, tin tưởng, giống như định hướng của ĐTK – Luôn là người bạn đồng hành, thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng và đối tác.

Với diện mạo thương hiệu mới, bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần ĐTK cho biết: “Logo mới vẫn kế thừa bản sắc từ logo cũ, về màu sắc và tính cách điệu, nhưng được nhấn mạnh hơn ở tính biểu trưng về sự cởi mở, thân thiện và năng động, cũng như tạo một thông điệp kết nối, hàm chứa nhiều ý nghĩa trong Tập đoàn và với đối tác, khách hàng của ĐTK”

Đi cùng với logo mới là thông điệp: “Vì cuộc sống an tâm – For safer living”, một lần nữa ĐTK muốn khẳng định sứ mệnh tận tâm trong việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng thông qua chuỗi sản xuất khép kín và cung ứng thực phẩm thực sự an toàn, “sạch” từ tấm lòng những người làm nên thương hiệu.

Mô típ đồ họa đặc trưng của ĐTK được kết hợp bởi 3 hình tròn xanh lá, nâu và cam tượng trưng cho 3 mảng FEED – FARM – FOOD (Thức ăn chăn nuôi, Trang trại, Thực phẩm). Việc sử dụng mô típ đồ họa với 3 màu đặc trưng sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu của ĐTK trở nên năng động, linh hoạt và thân thiện, đồng thời thể hiện sự thống nhất và xuyên suốt về tổng thể nhận diện thương hiệu của các lĩnh vực mà ĐTK tham gia.

Một số ứng dụng thương hiệu mới của ĐTK:

  

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0959753
Số người đang xem
05