19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Vào bếp » Mẹo vặt
Vào bếp  

Cách lọc xương ức gà đơn giản, nhanh gọn

(09/06/17)

Bạn muốn làm món gà phi lê nhưng ngại lọc xương ức gà. Hướng dẫn đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết công đoạn này nhanh gọn.


Công đoạn chuẩn bị để lọc xương ức gà

Muốn lọc xương, các bạn cần tìm một con dao nhỏ có mũi nhọn, sắc bén để giúp dễ dàng trong việc lọc xương ra khỏi lớp thịt, cũng như khi cắt bỏ các sợi gân, các khớp sụn,... Ngoài ra, các bạn cũng nên có một cây kéo sắc để giúp cắt bớt các mảnh xương khi cần thiết.

Các bước lọc xương ức gà

Bạn dùng dao cắt dọc chính giữa phần xương ở bụng con gà.

Tiếp theo bạn dùng mũi dao lọc sát phần xương con gà để lấy phần thịt ở ức ra .Làm tương tự như vậy để lấy thịt ở phần ức gà phía bên kia.

Như vậy bạn đã tách riêng được phần thịt và phần xương gà một cách nhanh chóng, đẹp mắt, sẵn sàng để chế biến món gà phi lê cho gia đình.

 

ĐTK tổng hợp theo phununews

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0783243
Số người đang xem
07