19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Vào bếp » Món ngon mỗi ngày
Vào bếp  

Cách làm kimbap cuộn chà bông

(07/06/16)

Nguyên liệu

cho 2 Phần ăn

 

 Cơm 2 chén

 Chà bông 30 gr

 Dưa leo 1 trái

 Cà rốt 1 củ

 Trứng gà 2 quả

 Rong biển khô 4 miếng

 Dầu ăn 2 muỗng canh

 Tiêu 1/2 muỗng cà phê

 Muối 1 muỗng cà phê

 Giấm 20 ml

 Đường trắng 1 muỗng cà phê

 

Thực hiện

Bước 1:

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch cà rốt cùng với dưa leo, cắt thành sợi dài. Trứng gà đập ra chén, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều, chiên chín với 2 muỗng canh dầu ăn. Sau đó, cắt trứng gà chiên thành sợi dài.

Bước 2:

Trộn đều cơm với 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 20ml giấm trong tô.

Bước 3:

Trải rong biển khô lên miếng mành tre. Múc cơm vào, dàn mỏng, đều các cạnh.

Bước 4:

Tiếp theo, cho cà rốt, dưa leo, trứng gà, chà bông vào đầu phần miếng rong biển và cơm, cuộn tròn lại chặt tay.

Bước 5:

 
Cắt phần dư 2 đầu cơm cuộn, cắt thành từng miếng kimbap khoảng 1-2cm.
 

Bước 6:

Bày món ăn ra đĩa, bạn có thể chấm cùng nước tương hoặc mù tạt đều rất ngon.
 
 

 ĐTK Tổng hợp

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
0960109
Số người đang xem
05