19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Tin tức » Thực phẩm và tiêu dùng
Tin tức  

“Bữa ăn an toàn” niềm tin của người Việt

(08/11/17)

Siêu thị “bữa ăn an toàn” số 2 chính thức đi vào hoạt động từ ngày 4/11/2017 tại tầng 1 tòa C, Vinaconex2 Kim Văn - Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội giúp cư dân của 6 tòa nhà chung cư có thêm điểm mua sắm thực phẩm an toàn có kiểm soát của các cơ quan quản lý nhà nước. Trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ của ĐTK đã được người tiêu dùng đặt niềm tin và yên tâm sử dụng mỗi ngày.


Tại siêu thị số 2 “bữa ăn an toàn” khai trương sáng 4/11, với sự tham gia của nhiều quan khách từ UBND Thành Phố Hà Nội, sự quan tâm và có mặt của 20 cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin, đặc biệt đông đảo người tiêu dùng tại khu chung cư này đã đến tham quan và mua sắm sản phẩm thông qua chuỗi.

Lễ khai trương siêu thị “bữa ăn an toàn” số 2 tại khu Chung cư Kim Văn – Kim Lũ Hà Nội

Được biết, hệ thống siêu thị “ bữa ăn an toàn” luôn hướng tới việc giúp người dân Thủ đô có một bữa ăn thực sự an toàn và chất lượng. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận biết rõ về chất lượng, nguồn gốc và lựa chọn thực phẩm an toàn đáo ứng “bữa ăn an toàn” khác nhau phù hợp với quy mô từng hộ gia đình.

Điểm nổi trội tại chuỗi siêu thị là định lượng món ăn giúp người tiêu dùng, ví dụ gói combo “bữa ăn an toàn” sẽ được giao tận nơi tới khách hàng 2 lần/ tuần. Kết hợp, thay đổi các món ăn rất khoa học để tránh tình trạng lặp nhàm chán giữa các loại thực phẩm và đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết cho người tiêu dùng.

Sau gần 3 tháng triểu khai Chương trình, giờ đây bữa ăn an toàn đã trở thành địa chỉ tin cậy của những người nội trợ Thủ đô với đủ các loại thực phẩm và có dán tem xác thực “bữa ăn an toàn” để truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

Chia sẻ với chúng tôi, cô Nguyễn Thị Toàn cư dân ở khu chung cư Kim Văn –Kim Lũ cho biết: “giờ nói thật, cô chắc biết thế nào là sạch, vì cô có hiểu được định lượng và có kiểm tra được có sạch thực sự hay không? Vậy nên người tiêu dùng bọn cô chỉ biết tin vào những điểm bán có thương hiệu và có nhãn mác truy xuất được nơi sản xuất ra sản phẩm thôi.” 

Điểm qua các gian hàng của chuỗi, chúng tôi nhận thấy, rất nhiều cư dân không bỏ qua quầy hàng trứng gà Freskan+ của ĐTK. Nấn ná hỏi một vài khách hàng đã cầm vài vỉ trứng trên tay, họ vui vẻ nói: “ cô thích mua vì có chương trình giảm giá đặc biệt mua 1 tặng 1, nhưng đặc biệt hơn là cô đã được nghe nhiều trên báo/ đài về sản phẩm trứng gà này và cô đã ăn thử và cảm nhận được trứng ngon, sạch, thơm, không có vị tanh”. 

Cô Huyền – 55 tuổi trú tại Chung cư Vinaconex2 khẳng định “ hôm trước vào Siêu thị Vin mua và về ăn thử thấy rất ngon, trông quả trứng sạch sẽ, lại ghi rõ nguồn gốc Nhà máy sản xuất nên chị và gia đình đều thích, đang tính chiều đi mua tiếp, may quá lại có ở đây rồi nên từ nay đỡ đi xa để mua”.

Cô Huyền hào hào hứng vì đã mua được sản phẩm Trứng gà sạch Freskan+

Chắc cũng vì lẽ đó mà quầy hàng đã “hút” khách hàng mua sản phẩm trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ nhiều đến vậy. Đó cũng là niềm vui khôn xiết của những người làm nên quả trứng gà sạch, thực phẩm sạch phải bắt đầu “sạch” từ tấm lòng của những người làm nên thương hiệu, có như vậy mới đem lại niềm tin tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

Trao đổi với Ban tổ chức chương trình “bữa ăn an toàn” chị Mai Chinh –Chủ tịch Chương trình cho biết để phát huy tính thiết thực và hiệu quả của chương trình, dự kiến tháng 12/2017 BCĐ tiếp tục khai trương siêu thị “bữa ăn an toàn” số 3 và số 4 tại Đống Đa và Thanh Xuân Hà Nội để người tiêu dùng thêm niềm tin và được sử dụng sản phẩm sạch.

 

Tin ĐTK

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
01042596
Số người đang xem
05