19000335
dtkfood@dtk.com.vn
> Ẩm thực và sức khỏe » Bài thuốc
Ẩm thực và sức khỏe  

Bài thuốc hay chữa bệnh đái dắt từ nội tạng động vật

(04/05/2017)

Dưới đây là một số bài thuốc chữa tiểu dắt từ nội tạng động vật giúp cải thiện tình trạng này của người bệnh.


Đi tiểu nhiều lần do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Bệnh này không nguy hiểm nhưng gây cho người bệnh nhiều phiền toái, khó chịu, thay đổi cuộc sống và sinh hoạt. Dưới đây là một số bài thuốc chữa tiểu dắt từ nội tạng động vật giúp cải thiện tình trạng này của người bệnh. Ảnh: Viemtuyentienliet.

Bàng quang dê, bổ cốt. Mỗi lần dùng 15g bổ cốt, 150-200g bàng quang dê thái nhỏ. Ninh nhừ, thêm vào một chút muối và ăn cái uống nước. Ảnh: Caythuoc.

Thận lợn, hạnh nhân, đỗ trọng. Dùng 2 quả thận lợn làm sạch thái nhỏ và cho vào nồi nấu chín cùng với 30g hạnh nhân và 15g đỗ trọng. Bài thuốc này vừa có tác dụng với những người mắc chứng tiểu dắt, có tác dụng với cả người liệt dương. Ảnh: Hyflex.

Màng mề gà. Lấy khoảng hai chục cái da màu vàng trong mề gà, rang cho cháy rồi tán cho nhỏ mịn. Chia uống làm bốn lần uống cùng nước trắng. Ảnh: Phunutoday.

Ruột gà, rượu. Mỗi lần dùng 2-3 bộ ruột gà, rửa sạch và cắt thành từng đoạn nhỏ xào với dầu lạc. Khi chín thêm vào 1- thìa rượu và ăn món này với cơm. Ảnh: Healthplus.

Ruột gà hầm ba kích. Mỗi lần dùng 2-3 bộ ruột gà, 15g ba kích và cho vào 2 bát nước nấu lấy 1 bát, thêm chút muối để ăn hàng ngày. Ảnh: Ruoubakich.

Bàng quang lợn, bổ cốt chỉ. Dùng 1 chiếc bàng quang lợn, 15g bổ cốt chỉ. Bổ cốt rửa sạch, giã nhỏ bọc trong túi vải và ninh nhừ cùng bàng quang. Ăn cái uống nước trước khi đi ngủ. Ảnh: Tapchiyduoc.

Mề gà, đậu đỏ. Dùng 2 cái mề gà rửa sạch, thái nhỏ rồi cho vào 50g đậu đỏ vào cùng ninh nhừ. Ăn mỗi ngày một lần sẽ thấy bệnh đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp và bệnh sỏi thận ở đường niệu đạo có dấu hiệu thuyên giảm. (Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi sử dụng bài thuốc, bạn vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ).

 

ĐTK tổng hợp theo baomoi

Bài viết liên quan
Những con số
Đăng ký nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTK
DTK @2016
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24 3868 6154 - Email: dtkfood@dtk.com.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101062997
Lượt truy cập
01021995
Số người đang xem
05